00:21 ICT Thứ năm, 23/05/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 10

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 105657

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

HỘI NGHI ĐIỂN HÌNH TIÊN TIÊN TIẾN

Thứ sáu - 27/02/2015 12:41
HỘI NGHI ĐIỂN HÌNH TIÊN TIÊN TIẾN

HỘI NGHI ĐIỂN HÌNH TIÊN TIÊN TIẾN

Hội nghị điển hình tiên tiến trường THCS Gia Hanh được tổ chức vào chiều ngày 26/02/2014
          Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang vui mừng chào đón xuân Ất mùi. Đồng thời Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hội nghị đã được nghe Bản báo cáo tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015. Trong năm năm qua, nhiều điển hình tiên tiến đã được vinh danh tại Hội nghị. Tiêu biểu có 1 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu:
I. Tập thể:  Tập thể Tổ Tự nhiên.
II. Cá nhân: có 14 cá nhân điển hình tiên tiến (có danh sách kèm theo).

         Cũng tại Hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thảo luận phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo 2015 - 2020 và đã được nghe ý kiến chỉ đạo của  cố Trần Thị Thúy chuyên viên phòng giáo dục. 
          Hội nghị đã đề ra các phương hướng và nhiệm vụ cụ thể:
1. Tiếp tục quán triệt thực hiện tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, văn bản chỉ đạo của ngành tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh. Nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục.
2. Triển khai phát động phong trào thi đua "Hai tốt " phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Gắn với cuộc vận động của các cấp, ngành đề ra.
3. Thực hiện đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo tinh thần chỉ đạo của Bộ chính trị; Thực hiện đúng luật Thi đua - Khen thưởng, Nghị định của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn của ngành giáo dục.
4. Khen thưởng biểu dương kịp thời gương người tốt, việc tốt trong đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh, nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến, làm cho công tác thi đua khen thưởng thực sự là động lực thúc đẩy phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục khắc phục tình trạng thi đua khen thưởng.
5. Đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích cao trong công tác giáo dục. Bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng đại trà, ứng dụng CNTT trong dạy học, đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp giáo dục học sinh, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt chuyên môn trên trường học kết nối.
6. Phát huy vai trò trách nhiệm của các đoàn thể trong đơn vị, tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực ". Phấn đấu đưa trường THCS Gia Hanh đạt danh hiệu trường tiên tiến.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thọ

Nguồn tin: Trường THCS Gia Hanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG