11:22 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

TẾT TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC HỒ

Thứ năm - 26/02/2015 22:53
TẾT TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC HỒ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu: " Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người " Chiều 24/02/2015 ngay sau buổi học đầu tiên của kỳ nghĩ tết, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 437 học sinh trường THCS Gia Hanh đã tổ chức trồng cây nhớ ơn Bác.
         Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của nhà trường. Được sự lành đạo của BGH nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên và học sinh từ trước, nên ngay trong buổi chiều cùng ngày toàn trường đã trồng được hơn 600 cây xanh quanh vườn trường. Hoạt động này không những tỏ lòng nhớ ơn Bác mà còm làm cho cảnh quan nhà trường thêm đẹp hơn, trong lành hơn. Đồng thời giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường, có lối sống đẹp ngay từ những việc làm nhỏ nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thọ

Nguồn tin: Trường THCS Gia Hanh