11:24 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Trường THCS Gia Hanh khai mạc CLB những người yêu môn KHXH

Thứ tư - 16/12/2015 09:06
Trường THCS Gia Hanh khai mạc CLB những người yêu môn KHXH.
Chiều 16/11/2015  Tổ Xã hội Trường THCS Gia Hanh đã tổ chức thành công CLB những người yêu môn KHXH. CLB là sân chơi trí tuệ, bổ ích cho các đồng chí CBGV, HS yêu thích các môn KHXH. Chỉ trong 1 tuần triển khai kế hoạch thành lập và hoạt động CLB đã nhận được 228 đơn tự nguyện đăng ký của các em HS trong trường. Với kế hoạch, mục đích hoạt động và cách thức tổ chức sôi nỗi nhằm lồng ghép kiến thức của các môn KHXH ( Văn, Sử, Địa, GD) với kiến thức xã hội, kỷ năng sống nên CLB đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em HS. CLB còn là nơi giao lưu kiến thức gắn kết tình cảm giữa thầy và trò , giữa trò với trò. Đồng thời còn là hình thức mới hoạt động chuyên môn của tổ cũng như của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Tuất

Nguồn tin: Tổ xã hội - Trường THCS Gia Hanh