14:55 ICT Thứ ba, 17/10/2017

Trường THCS Gia Hanh tổ chức sơ kết học kỳ I

Thứ năm - 05/02/2015 14:43
Trường THCS Gia Hanh tổ chức sơ kết học kỳ I

Sáng 15/01/2015, trường THCS Gia Hanh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2014- 2015.
                Trong học kì qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc, sự lãnh đạo sát sao của BGH Nhà trường bởi thế, trường đã đạt được nhiều chuyển biến về chất lượng GD toàn diện. Ngay từ đầu năm học, đội ngũ lãnh đạo chuyên môn đã đi vào hoạt động, lập kế hoạch hợp lí, sát với thực tiễn của đơn vị. Toàn thể cán bộ GV nêu cao ý thức trách nhiệm. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, tập trung đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng tiếp cân năng lực học sinh. Trường và Tổ chuyên môn tăng cường tổ chức chuyên đề tổ, nhóm, bồi dưỡng đội ngũ đáp ứng đổi mới căn bản giáo dục toàn diện theo Nghị quyết TƯ 8. Học kì I vừa qua, đội tuyển Khối 9 có 19 em đạt HSG huyện, tiêu biểu như môn Ca si Ô, Ngữ văn, Hóa học…Chất lượng đại trà cũng tiến lên rõ rệt. Về hạnh kiểm có 100% HS đạt khá, tốt. Về văn hóa có hơn 40 % đạt danh hiệu khá, giỏi. Đây là một dấu hiệu đánh dấu sự tiến bộ rõ rệt về GD trong 3 năm học qua. Chúng ta tin tưởng rằng, bước sang học kì II, trường sẽ có nhiều thành tích hơn nữa đáp ứng với lòng mong mỏi của nhân dân và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thọ