21:58 ICT Thứ hai, 22/04/2019

Trường THCS Gia Hanh tổ chức tập huấn về phần mềm Trường học kết nối

Trường THCS Gia Hanh tổ chức tập huấn về phần mềm Trường học kết nối và Tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học

Thông báo khẩn

Hoàn thành hồ sơ thông tin Pmis

HỘI NGHI ĐIỂN HÌNH TIÊN TIÊN TIẾN

Hội nghị điển hình tiên tiến trường THCS Gia Hanh được tổ chức vào chiều ngày 26/02/2014

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, TRƯỜNG THCS GIA HANH TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ ANH BỘI ĐỘI CỤ HỒ

Hưởng ứng chào mừng 70 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, sáng ngày 17/12/2014, Trường THCS Gia Hanh đã tổ chức buổi " Nói chuyện truyền thống về anh bộ đội Cụ Hồ"

TRANG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN.

Hưởng ứng phong trào đổi mới phương pháp dạy học và Kế hoạch dạy học theo chủ đề, tích hợp lên môn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và Phòng GD &ĐT Can Lộc.

GIAO LƯU TÌNH THƯƠNG

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam: “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây và Lá lành đùm lá rách ”.