11:24 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

GIAO LƯU TÌNH THƯƠNG

Thứ hai - 15/12/2014 21:55
GIAO LƯU TÌNH THƯƠNG

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam: “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây và Lá lành đùm lá rách ”.
Sáng 3/12/2014- Trường, Công đoàn, Đội thiếu niên Tiền Phong trường THCS Gia Hanh đã tổ chức giao lưu văn nghệ với các bạn khuyết tật tỉnh Ninh Bình. Qua 45 phút giao lưu, các thầy cô giáo, các em học sinh đã vô cùng xúc và chia sẻ với những thiệt thòi mà các bạn chịu ảnh hưởng chất độc da cam phải gánh chịu. Hưởng ứng lời kêu gọi của BGH nhà trường, toàn trường đã quyên góp được gần 4 triệu đồng nhằm “chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”. Buổi giao lưu là tiết học ngoại khóa bổ ích nhằm giáo dục HS truyền thống “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và tinh thần tương thân tương ái. Từ đó, các em có ý thức biết sống đẹp, sống  nghĩ về mọi người.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Văn Thọ