14:53 ICT Thứ ba, 17/10/2017

TRANG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN.

Thứ hai - 15/12/2014 22:03
Hưởng ứng phong trào đổi mới phương pháp dạy học và Kế hoạch dạy học theo chủ đề, tích hợp lên môn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và Phòng GD &ĐT Can Lộc.
     Chiều 08/12/2014 Trường THCS Gia Hanh đã tổ chức dạy học theo chủ đề, tích hợp liên môn. Trong đợt 1,  trường có 2 đồng chí đăng kí giảng dạy là Lê Công Hòa (môn Mĩ thuật với chủ đề: Chữ trong trang trí) và Trương Thị Hà (môn Địa lí với chủ đề: Vùng Bắc Trung Bộ).

Với sự vững vàng về kiến thức chuyên ngành và sự đầu tư tìm tòi về kiến thức liên môn, nên 2 chủ đề của 2 đồng chí đã rất thành công. Đặc biệt, môn Địa lí chủ đề: Vùng Bắc Trung Bộ, đồng chí Trương Thị Hà tích hợp với nhiều môn học như: Ngữ văn, Lịch sử, GDCD, Hóa học…Bởi thế, giờ học vô cùng sôi nổi, học sinh hứng thú, tích cực hoạt động và đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Văn Thọ